Bí kíp giúp bạn đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả

Hiện nay đăng tin rao vặt không còn gì là quá xa lạ đối với người dùng internet nữa, hầu như những người kinh doanh sản phẩm nào đó đều mang sản phẩm của mình đăng lên trang rao vặt, vậy làm thế nào để đăng tin rao vặt nhà đất hiệu quả, những bí mật đó sẽ được bật mí khi bạn đọc hết bài viết này.

Đôi khi không phải cứ hàng tốt là sẽ bán được nhiều và được giá cao mà còn phụ thuộc rất nhiều vào độ khôn khéo của người bán. Với tình hình rao vặt nhà đất tràn lan, cạnh tranh gay gắt như hiện nay thì làm thế nào để thông tin sản phẩm mà bạn đưa ra luôn thu hút được khách hàng?

Chọn một trang web rao vặt uy tín

Thời đại công nghệ bùng nổ, các trang web rao vặt mua bán nhà đất tăng nhanh như nấm mọc sau mưa. Đây rõ ràng là cơ hội mở ra cho người bán, tuy nhiên nó cũng là thách thức khi có quá nhiều sự lựa chọn mà người dùng không biết phải chọn trang web nào cho hiệu quả.

Thay vì tốn thời gian đăng tin tràn lan trên tất cả các web mà bạn có thể tìm thấy được, hãy tập trung vào một số web uy tín, có lượt truy cập lớn và tính xác thực thông tin cao, đây là điểm cộng rất đáng kể cho sản phẩm của bạn.

Tiêu đề đủ làm khách hàng thương nhớ

Tiêu đều bài viết là điều đầu tiên mà người đọc nhìn thấy, một tiêu đề hay sẽ thu hút được sự quan tâm của phần lớn khách hàng. Thử hỏi tiêu đề không hấp dẫn thì khách hàng có muốn vào xem và mua sản phẩm của bạn hay không?

Ví dụ như thế này, thay vì đăng tin với tiêu đề đơn giản “rao vặt nhà đất Đà Lạt”, bạn có thể thay thế bằng “sở hữu căn nhà trong mơ tại Đà Lạt chỉ từ abc triệu đồng” hay “nhà đất Đà Lạt chính chủ giá rẻ bất ngờ”… rõ ràng là đã ấn tượng hơn rất nhiều rồi phải không?

Nội dung quảng cáo phải hay, đúng và đủ

Việc cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin về mua bán nhà đất là yếu tố vô cùng quan trọng. Các thông tin này sẽ bao gồm vị trí địa lý của mảnh đất/ngôi nhà ở đâu,có chính chủ không, có gần những tiện ích công cộng như trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện hay không, điều kiện an ninh như thế nào, các điều kiện phúc lợi khác ra sao? Mức giá bán là bao nhiêu hoặc khoảng bao nhiêu? Nói chung càng miêu tả càng chi tiết càng tốt.

Tất nhiên những thông tin hay và hấp dẫn sẽ cuốn hút khách hàng, nhưng yêu cầu ở đây là tất cả phải đúng sự thật. Nếu cố tình “treo đầu dê bán thịt chó” và tung hô một cách quá đáng, khách sẽ chỉ đến xem mà không mua nhà của bạn. Khi đó bạn sẽ mất công tư vấn, có khi lại còn bị khách hàng bóc phốt trên mạng xã hội và các diễn đàn vì tội gian dối trắng trợn khi rao vặt nhà đất.

Đừng quên hình ảnh về sản phẩm

Người xưa có câu “trăm nghe không bằng một thấy”, tiêu đề hấp dẫn, thông tin cung cấp lôi cuốn nhưng lại không có hình ảnh về sản phẩm là một thiếu sót cực kỳ lớn. Hiện nay, mua gì người ta cũng muốn xem ảnh, không những thế, ảnh còn phải chi tiết và tất nhiên phải là “ảnh thật”.

Có lẽ bạn cũng đã từng nghe qua câu chuyện chàng trai tự tử khi gặp mặt cô bạn gái quen qua mạng xã hội vì người thật ngoài đời quá xấu so với ảnh ảo. Đối với khách mua nhà, họ tất nhiên sẽ không thất vọng đến nỗi tự tử khi nhận ra thực tế và ảnh mạng khác xa nhau, nhưng chắc chắn là ấn tượng về bạn, về công ty mua bán nhà đất của bạn sẽ cực kỳ xấu.

Bởi vậy, hình ảnh phải nhiều, phải chi tiết, phải photoshop cho sáng sủa, dễ nhìn nhưng cũng đừng ham hố mà làm cho nó ảo đến mức quá lố.

Làm bất cứ nghề gì cũng cần có nghệ thuật, và người thực hiện nó chính là nghệ sĩ, với rao vặt nhà đất cũng không ngoại lệ

Call Now Button