Phương thức thanh toán nhà phố Bảo Ngọc Garden

Rate this post

Rate this post

Vài năm gần đây, bất động sản cao cấp ở TP. Hồ Chí Minh chào đón ngày càng nhiều các loại hình dự án độc đáo và mới lạ nhằm đáp ứng nhu cầu của các khách hàng thuộc hạng cao cấp. Song song với đó tâm lý01 người mua trở nên kén chọn hơn nhiều với những tiêu chuẩn riêng, đề cao sự khác biệt.

Không nằm ngoài cuộc chơi của những chủ đầu tư tiềm lực Đại Phát Corporation đã cho ra mắt dòng sản phẩm sáng tạo mang tên Bảo Ngọc Garden– khu nhà phố thông minh mang đến nhiều trải nghiệm mới.

Sau khi dự án Nhà phố Bảo Ngọc Garden công bố đặt chỗ chính thức, dự án đã được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng trên cả nước.

Đến với dự án Nhà phố Bảo Ngọc Garden, Quý khách hàng chắc chắn sẽ rất hài lòng với những phương thức thanh toán cực kì linh hoạt mà Chủ đầu tư đã đưa ra. كازينو كروز Mua căn hộ thực sự chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chóng như vậy. Luôn tự tin về tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư dự án đã đưa ra các phương thức thanh toán để minh chứng rằng khi Quý khách hàng mua dự án Bảo Ngọc Garden thì có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và dễ dàng để lựa chọn cho mình một phương thức thanh toán hợp lý nhất.

Phương thức thanh toán căn hộ nhà phố Bảo Ngọc Garden dễ dàng đối với khách hàng và các nhà đầu tư:

Với mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất, phương thức thanh toán Bảo Ngọc Garden (dự kiến) cũng vô cùng linh hoạt hấp dẫn. Là căn hộ cao cấp lại có phương thức thanh toán năm 2019 hợp lý, Bảo Ngọc Garden đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm. ورق باصرة

Giá bán: Mức giá Đại Phát Corporation đưa ra cực kì hấp dẫn với căn hộ có chất lượng-thiết kế-tiện ích hoàn hảo này mà chỉ có giá 3.8 Tỷ/Căn. Mức giá không còn gì ưu đãi hơn. كاس يورو 2024

Hình thức thanh toán linh hoạt cũng là một ưu thế nổi bật của dự án Bảo Ngọc Garden:

Hiện dự án đang là giai đoạn đầu tiên nên có giá rất ưu đãi: 4,6 tỷ/căn

Khách hàng chỉ cần thanh toán 1,2 tỷ ( 30% ) – Phần còn lại Ngân hàng hỗ trợ vay 70%

Quý khách hàng đặt giữ chỗ trước sẽ nhận được ưu đãi gì tại Bảo Ngọc Garden?

  • Ưu tiên chọn được căn hộ đẹp nhất và hợp với mệnh tuổi phong thủy của Quý khách
  • Mua với giá gốc với những ưu đãi và khuyến mãi tốt nhất
  • Hỗ trợ vay ngân hàng nhanh chóng, thanh toán trả góp qua Ngân hàng chỉ với 6 triệu/ tháng với lãi suất ưu đãi 7%/năm.

Cam kết:

  • Bảo Ngọc Garden luôn đồng hành cùng Quý khách hàng “Trước và sau” bán căn hộ
  • Hoàn 100% tiền đặt chỗ nếu Quý khách hàng không mua
  • Đến với Căn hộ Bảo Ngọc Garden Quý khách hàng sẽ nhận được sổ hồng trao tay từ 6 đến 8 tháng kể từ thời điểm Quý khách hàng nhận nhà và sở hữu căn hộ lâu dài vĩnh viễn với tính pháp lỹ rõ ràng, minh bạch.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một căn hộ Bảo Ngọc Garden để tận hưởng những giá trị đích thực mà Đại Phát Corporation kỳ công mang lại.

Căn hộ Bảo Ngọc Garden xin chúc Quý khách hàng có nhiều sức khỏe, an khang và thịnh vượng.