Bảo Ngọc Garden vì sức khỏe cộng đồng

Nhà thông minh Bảo Ngọc Garden ra đời mang theo sứ mệnh giúp bảo vệ môi trường một cách tối ưu nhất, thông qua việc tiết kiệm điện cũng như tăng cường sử dụng nguồn năng lượng có sẵn từ thiên nhiên vì sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh đó,sống trong căn hộ Bảo Ngọc Garden còn giúp bạn có thể bảo vệ sức khỏe toàn diện cho các thành viên trong gia đình.

Bảo Ngọc Garden vì sức khỏe cộng đồng

sử dụng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm điện năng một cách tối ưu nhất.

Lượng điện năng từ điều hòa, hệ thống chiếu sáng… sử dụng trong phòng bếp sẽ được lập trình sẵn theo nhu cầu của người dùng. Khi đã đến thời điểm đã được lập trình trước, những thiết bị này sẽ tự động hoạt động và tự động tắt khi đến thời điểm được lập trình dừng. Chính vì thế, người dùng sẽ tiết kiệm được nguồn năng lượng một cách đáng kể.

Việc sử dụng điều hòa, nếu nhiệt độ trong căn phòng đã quá thấp thì hệ thống sẽ tự động nâng nhiệt độ của căn phòng lên, điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình mà còn giúp tiết kiệm lượng khí thải từ điều hòa thải ra môi trường.

Bảo Ngọc Garden- Bảo vệ an toàn và sức khỏe cho gia đình bạn

Bên cạnh bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng, căn hộ Bảo Ngọc Garden còn mang đến nhiều tiện ích giúp bảo vệ an toàn và sức khỏe gia đình bạn.

Thiết bị cảm biến chuyển động và cảm biến cửa trong căn hộ Bảo Ngọc Garden luôn tích hợp cảm biến môi trường, cung cấp những thông tin về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong từng căn phòng.

Khi nhiệt độ trong phòng có sự thay đổi quá nóng hay quá lạnh thiết bị cảm biến sẽ truyền thông tin đến bộ điều khiển trung tâm. Bộ điều khiển trung tâm sẽ ngay lập tức gửi thông tin đến smartphone của bạn. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ tự động kích hoạt điều hòa, bật quạt gió, kéo rèm cửa, mang đến một môi trường trong lành nhất, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người thân trong gia đình bạn.

Với thiết bị cảm biến môi trường này sẽ giúp kiểm soát và điều chỉnh những thông số về độ ẩm, nhiệt độ ánh sáng trong căn phòng phù hợp nhất, để bảo vệ sức khỏe toàn diện của bạn vàn những thành viên khác trong gia đình.

Những thiết bị được sử dụng trong căn hộ của Bảo Ngọc Garden đều đạt chuẩn chất lượng châu Âu, với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sẽ ,mang đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Call Now Button