Những tiện ích tuyệt vời từ nhà phố Bảo Ngọc Garden

Rate this post

Thời gian gần đây người dân thành phố đỗ xô nhau đi tìm hiểu về dự án nhà ở thông minh tại quận 12 của công ty Đại Phát. Vậy những tiện ích tuyệt vời từ nhà phố Bảo Ngọc Garden là gì mà khiến người tín đồ BDS quan tâm đến với, cùng tìm hiểu nhé!

Nhà phố thông minh – Xu thế hot nhất hiện nay

Với tình trạng “đất chật người đông”, đặc biệt tại các thành phố lớn, đặc biệt là Sài Gòn thì chung cư đang là giải pháp an cư cho nhiều hộ gia đình. Cách mạng 4.0 bùng nổ, các dự án chung cư cũng trở nên đa dạng về loại hình, từ trung bình đến cao cấp và nay chuyển thành chung cư, căn hộ thông minh. Với nhiều tính năng tiện ích, căn hộ thông minh đang dần trở thành xu hướng của thị trường bất động sản trên toàn cầu.

Với lối sống trẻ trung, hiện đại, nhu cầu “update” các xu thế công nghệ đem lại nhiều tính năng tiện nghi tại các căn hộ chung cư  đang dần trở thành xu thế.

Các giải pháp thông minh tiện ích nhất có trong Nhà phố Bảo Ngọc Garden

Đến với Nhà phố Bảo Ngọc Garden, thay vì phải đến tận nơi để điều khiển từng thiết bị, gia chủ chỉ cần ngồi một chỗ hay ở bất cứ đâu trên thế giới vẫn có thể điều khiển và kiểm soát được toàn bộ thiết bị điện trong nhà từ đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, điều hòa, âm thanh đa vùng thông qua smartphone, máy tính, tablet… Thậm chí mọi sự điều khiển chỉ bằng giọng nói tiếng Việt.

Đảm bảo toàn tuyệt đối cho gia chủ: Khi phát hiện ngôi nhà có khói vượt ngưỡng quy định, ngay lập tức cảm biến sẽ kích hoạt đèn bật sáng, cói hú, rèm mở ra, đèn xoáy… và gửi cảnh báo đến gmail, smartphone của gia chủ, giúp gia chủ có những xử lý kịp thời.

Tính năng kiểm soát môi trường thông minh: các cảm biến đo các thông số môi trường, khi nhận thấy môi trường không tốt như: quá lạnh, quá nóng, hay độ ẩm cao… cảm biến sẽ thông báo đến smartphone và tự động “ra lệnh” cho điều hòa, quạt thông gió… hoạt động ở chế độ tối ưu để tạo môi trường tốt, đảm bảo sức khỏe nhất cho cả gia đình.

Ngoài những tiện ích đó, giải pháp nhà thông minh còn mang tới cho bạn vô vàn những tiện ích khác như: tự động phát 1 hay nhiều bản nhạc trong cùng một nhà, tự động tưới nước sân vườn, thay đổi ánh sáng linh hoạt để phù hợp với các sự kiện diễn ra…

Cuộc sống hiện đại làm cho con người theo guồng quay của xã hội và mang đến nhiều áp lực. Điều này khiến quỹ thời gian dành cho bản thân, chăm sóc gia đình, quan tâm đến ngôi nhà bị thu hẹp. Nếu không có biện pháp kịp thời có thể sẽ khiến bạn thêm căng thẳng, mệt mỏi hơn. Từ nhu cầu thực tế, Bảo Ngọc Garden ra đời như giải pháp đáp ứng mong muốn của người dùng.

>> Tìm hiểu thêm về Bảo Ngọc Garden chính thức được mở bán

Sống trong ngôi nhà thông minh, bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cung bậc thăng hoa của cuộc sống. Bạn cũng không còn lo lắng không biết ngôi nhà sẽ thế nào khi đi vắng, bởi mọi nơi trong nhà đều được kiểm soát.