Mở bán nhà phố Bảo Ngọc Garden

5/5 - (1 bình chọn)

Mở bán đầu tiên khu nhà phố Bảo Ngọc Garden thuộc dự án của Đại Phát Corporation quận 12. Những căn nhà phố Bảo Ngọc Garden Quận 12 có 1 trệt, 4 lầu với 1 gara oto trong nhà  dự báo sẽ bùng nổ bất động sản tại Quận 12 Sài Gòn thời gian sắp tới. Cảnh bảo nguồn cung sắp tới sẽ cực kì khan hiếm- quý khách hàng có nhu cầu đầu tư hay mua ở giá tốt thì nên cân nhắc ngay từ những giai đoạn đầu nhé.

Nhà phố Bảo Ngọc Garden- Nhà thông minh đã trở nên phổ biến với mọi gia đình Việt.Chỉ với mức giá khá ưu đãi, bạn đã sở hữu ngay ngôi nhà thông minh, tiện nghi hơn cả sự mong đợi, với hệ thống chiếu sáng, điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa, âm thanh, hình ảnh… được con người kiểm soát, điều khiển trên smartphone, ipad khi kết nối internet.

Ngôi nhà phố thông minh vạn tiện nghi- mang đến một không gian sống hiện đại, đẳng cấp

Hệ thống chiếu sáng vạn tiện nghi: Ngôi nhà thông thường, bạn phải đến tận nơi để điều khiển các thiết bị. Nhưng với nhà thông minh Bảo Ngọc Garden, chỉ cần ngồi 1 chỗ hay ở cơ quan, đi công tác xa hàng trăm kilomet vẫn có thể bật/tắt các thiết bị điện trong ngôi nhà một cách dễ dàng, trên Smartphone, máy tính, ipad được kết nối Internet, 3G/4G. Đồng thời, bạn còn có thể biết được các thiết bị đang ở trạng thái nào, độ sáng bao nhiêu %.

Cảm biến chuyển động sẽ giúp đèn tự động bật khi phát hiện có người di chuyển và ngược lại, hay bật/tắt theo khung giờ định sẵn rất linh hoạt.

Môi trường sống đảm bảo sức khỏe: nhà thông minh Bảo Ngọc Garden được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường với các cảm biến đo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng trong ngôi nhà. Các thông số được bộ điều khiển trung tâm (HC) tính toán và báo đến điện thoại của bạn ngay. Khi phát hiện nhiệt độ không thích hợp, ngay lập tức HC sẽ “ra lệnh” bật/tắt tới các thiết bị: điều hòa, máy hút ẩm, quạt thông gió. Đảm bảo một môi trường sống trong lành, an toàn sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

 

>> Đánh giá thêm về vị trí đắc địa của nhà phố Bảo Ngọc Garden

An toàn với hệ thống an ninh thông minh: ngôi nhà sẽ được bảo vệ 2 vòng với hệ thống camera giám sát bảo vệ ngôi nhà 24/24 và khi có đột nhập, cảm biến phát hiện đột nhập ngay lập tức gửi cảnh báo đến smartphone để bạn có hướng xử lý kịp thời. Đồng thời có các thiết bị “huy động” như: còi báo động, mở rèm, điện bật sáng … giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi ở nhà cũng như đi vắng.

Với nhiều ưu điểm xứng tầm tinh hoa, Bảo Ngọc Garden đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân nhanh nhạy, đang tìm kiếm không gian sống hoàn hảo cho gia đình.