Trang trí Tết 2018 Mậu Tuất hợp phong thủy

Rate this post

Tết 2018 Mậu Tuất sắp về với chúng ta rồi, mọi người đã chuẩn bị trang trí không gian sống của gia đình mình để kịp đón tết chưa, hôm nay daiphatcorpration.com hướng dẫn các bạn trang trí không gian sống để đón tài đón lộc đón bình yên vào gia đình bạn.

Trang trí theo phong cách – Cầu tiền tài

Phòng khách luôn luôn giữ sạch sẽ, tươi sáng để dòng tiền được lưu chuyển vào nhà bạn một cách liên tục.

Ở góc tường phòng khách – được xem là góc tài chính, nếu ánh sáng không đủ bạn hãy lắp thêm bóng đèn vàng ở đây. Sau đó hãy đặt chậu cây xanh ở góc phòng để thay đổi luồng khí. Làm vậy, may mắn và tiền của sẽ gõ cửa nhà bạn. Có thể ưu tiên cho các loại cây: Kim phát tài, chậu trường sinh, cây thần tài núi…

Hãy một một dải ruy bang màu đỏ tươi hoặc sắc vàng để gắn lên các chậu cây.

Nếu trong phòng khách của bạn chưa có tranh, bạn có thể nghĩ đến điều này. Một bức tranh đẹp được đặt trong nhà cũng được xem là có yếu tố phong thủy. Năm 2018 này, bạn nên ưu tiên tranh sơn dầu. Chọn những chủ đề có màu sắc tươi sáng, vui vẻ… Một phần sẽ giúp bạn thu hút và làm quen được nhiều mối quan hệ tốt, tích cực và tránh xa những điều xấu.

Trang trí theo phong cách – Cầu sức khỏe

Nhà bếp, phòng ăn nên dọn dẹp và vứt những đồ không dùng đến. Trang trí đơn giản nhất có thể. Và luôn giữ luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Nên nghiên cứu cách thông gió. Hút mùi cho nhà bếp. Bởi khói đồ ăn sẽ là cho không khí nhà bếp ẩm hơn, ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của các thành viên trong nhà.

Phòng ngủ cũng phải thoáng gió, có nhiều cửa sổ để luồng khí được trao đổi, lưu thong. Hệ thống thông gió kém sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ánh sáng kém, phòng ngủ tối rất dễ gây áp lực lên tâm lý. Về lâu dài dễ sinh ra bệnh tật.