Song Minh Residence phố thương gia thiên đường vừa ở vừa kinh doanh tại HCM

Rate this post

Phố Thương Gia lần đầu tiên xuất hiện tại Hồ Chí Minh quy tụ đầy đủ các tiện ích mở rộng ấn tượng và thu hút số lượng lớn nhà đầu tư đỗ tiền vào đây.

Song Minh Residence –  khu nhà thương mại sầm uất tấp nập vừa ở vừa kinh doanh. Được thiết kế hiện đại từ các chuyên gia hàng đầu thế giới, bạn và gia đình sẽ được tận hưởng một môi trường sống trong lành bắt trọn hướng gió, mát mẻ quanh năm, môi trường sống tri thức văn minh an ninh ổn định.

Đây là một thế giới thu nhỏ chứa đựng một thương trường lớn, bạn có thể dễ dàng dầu tư kinh doanh ngay chính trên từng met đát của nhà mình. Nơi tập trung đầy đủ nhất các loại hình kinh doanh sinh lợi tốt nhất hiện nay, dễ dàng kết nối giao thoa giữa các ngành nghề, sản phẩm với nhau để cùng tìm ra tiếng nói chung cùng mang về nguồn lợi khổng lồ.

Mặt bằng tốt luôn là một khái niệm gì đó khá sa sỉ đối với người kinh doanh, với phố thương gia, mỗi căn là một mặt bằng buôn bán sần uất có 1 không 2. Hãy nhanh tay để được hòa mình vào thế giới thương gia trên chính ngôi nhà của bạn.

Dự án Song Minh Residence được ví như Cityland của quận 12, cách quận 12 chỉ 100m, dự án được bao bọc bởi 2 mặt tiền chính rất sầm uất thuận tiện kinh doanh mọi ngành nghề. Mỗi căn Shophouse được thiết kế sang trọng, hiện đại 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu… vừa kết hợp ở và kinh doanh tại nhà. Đặc biệt khách mua nhà có thể thiết kế lại theo nhu cầu kinh doanh riêng.