Sale BDS thành hay bại ấy là do yếu tố phong thủy

Rate this post

Có thể nói yếu tố phong thủy vẫn luôn là vấn đề được nói đến nhiều trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện đại ngay nay, nhiều người nhận định rằng sale bds thành hay bại ấy là do yếu tố phong thủy, vậy bạn nghĩ sao về điều này?

Khách hàng cũng đặc biệt quan tâm đến phong thủy nhà ở của căn nhà, cách thiết kế nội thất như thế nào để mang lại lợi ích cho đời sống và sự nghiệp của họ. Đầu tiên khi xem xét căn nhà, người mua sẽ quan tâm đến vị trí và phương hướng của nó. Do đó, bạn cần xác định hướng phù hợp nhất với mình để chọn hướng tốt cho ngôi nhà.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến những ảnh hưởng xấu đến từ trong và ngoài của căn nhà, nhất là những cấu trúc khó xử lý hoặc di dời như bức tường đồ sộ, tháp phát song, cầu vượt, bể nước, đường nền cao, có con đường đang tiến vào hoặc đối diện với một toà nhà lớn. Vì đây là những cấu trúc nhân tạo của thành phố nên năng lượng âm của chúng rất khó hóa giải hoặc chế ngự.

Vì thế, không chỉ người mua nhà mà cả những người kinh doanh bất động sản cũng cần phải thận trọng về việc thuê mượn, mua bán bất động sản bị ảnh hưởng của những cấu trúc này.

Người kinh doanh bất động sản hợp với biểu tượng của hành Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ mà Thổ tượng trưng cho bất động sản. Do đó, phải trang trí nội thất căn phòng của người kinh doanh bất động sản bằng những cách sau đây:

– Chiếu sáng đầy đủ, nhất là ở phòng tiếp khách và không gian xung quanh cổng ra vào.

– Bài trí nội thất màu đỏ, có thể là một cánh cửa sơn màu đỏ, bức tường hoặc một bức tranh có màu sắc chủ yếu là màu đỏ.

– Kết hợp các đồ trang trí với biểu tượng mặt trời.

– Thiết kế những đồ vật có hình tam giác trong phòng bởi hình tam giác tượng trưng cho hành Hỏa.

Tìm hiểu thêm về các yếu tố phong thủy trong kinh doanh bất động sản