Những nguyên tắc sinh lời từ biệt thự Thạnh Xuân 25

Buôn bán bất động sản đang trở thành ngành nghề hot hiện nay, bởi lợi nhuận khổng lồ mà nó đem lại cho người kinh doanh, vì vậy mà nhà nhà mua bất động sản (BĐS) , người người kinh doanh BDS nhằm mục đích thu lợi nhuận.

Nhưng trên thực tế thì những hào nhoáng của ngành bất động sản chỉ là một phần mặt nổi của tảng bang bất động sản mà thôi. Ừ thì có nhiều người giàu lên nhanh chóng nhờ BĐS , nhưng cũng không ít người thua lỗ, thậm chí phá sản chỉ vì những đầu tư sai lầm, mù quáng, không biết tính toán để dẫn đền những thua lỗ không đáng có xảy ra với họ.

Làm BĐS không hề khó, nhưng để làm giàu, phát triển với nó thì lại là một việc không phải ai cũng làm được, Bạn đầu tư nhiều dự án nhưng thu lại lợi ích không cao, thậm chí là lỗ nặng. Vậy nguyên nhân do đâu chúng ta chưa thể giàu lên với BĐS.

 

Để cùng tìm hiểu về vấn đề này chúng tôi có trao đổi với Ông Bùi Thành Nhơn Tốt nghiệp Executive MBA, HSB-TUCK, Đại học Dartmouth, Hoa Kỳ.

một trong những doanh nhân đầu tiên trong ngành BĐS tại TP.HCM từ những năm 1980.Và là Thành viên Tổ chức doanh nhân thế giới ( YPO – WPO ). Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và vô số thành công mà ông đã đạt được. Khi được hỏi về việc đầu tư BĐS sao để thu được lợi nhuận cao? Ông Thành Nhơn có chia sẽ năm nguyên tắc vàng để thành công trong ngành BĐS hiện nay. Trước khi quyết định đầu tư vào bất cứ dự án nào, nhà đầu tư tinh ranh luôn tìm hiểu trước vị trí mà mình sẽ bỏ tiền vào có mang lại lợi nhuận hay không.

Bạn bỏ tiền mà không cần biết nó nằm ở vị trí như thế nào, giả sử mua xong một Căn hộ chung cư cao cấp mới phát hiện ra rằng xung quanh chẳng có trung tâm mua sắm nào cả, muốn tới siêu thị phải chạy xe 15, 20 phút, chưa kể các cơ sở hạn tầng khác trường học, bệnh viện…Vì vậy nguyên tắc để kiếm tiền từ BĐS , cũng chính là câu hỏi trước tiên cho bạn vị trí, phong thủy , cơ sở hạ tầng dịch vụ,khả năng tài chính,pháp lý .

Khu biệt thự Thạnh Xuân – Chọn vị trí hái ra tiền

Chắc nhiều người sẽ thắc mắc rằng nguyên tắc này quan trọng, nhưng làm sao để biết vị trí nào sẽ đem lại lợi nhuận cho tôi. Lấy ví dụ dự án biệt thự Thạnh Xuân 25 một trong các dự án mà nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay làm thước đo chuẩn mực về vị trí đầu tư sẽ sinh ra tiền cho chủ đầu tư.

Dự án khu biệt thự Thạnh Xuân 25 – Quận 12 tọa lạc tại địa chỉ Thạnh Lộc 14, gần ngã ba Thạnh Lộc – một trong những nút giao thông quan trọng ở phía Bắc thành phố. Ngoài ra, dự án Smile Home thuộc quận 12 còn dễ dàng nối kết với đường Vườn Lài và ngã tư Ga – những tuyến giao thông huyết mạch trong khu vực. Với vị trí này, vấn đề giao thông sẽ không còn là mối lo ngại cho cư dân dự án khu biệt thự.

Khu biệt thự Thạnh Xuân 25 – Phong thủy phải tốt.

Thuận lợi về mặt giao thông sẽ nâng cao giá trị BĐS,còn có một yếu tố vị trí phong thủy cũng được nhà đầu tư chú ý đó chính là phong thủy, bởi khách hàng của bạn đa số là người Việt rất coi trong Phong thủy sẽ mang tài lộc. Vậy vị trí phong thủy bao gồm những: núi, nước, gần sông, gần núi thì phong thủy mới tốt, chỉ cần đáp ứng một trong 2 là được, Như dự án Thạnh Xuân 25 không những phong thủy tốt mà cảnh quan về đêm cũng rất đẹp.

Khu biệt thự Thạnh Xuân 25 – Cơ Sở hạ tầng phải đồng bộ hóa

Cơ sở hạ tầng quyết định giá trị tăng thêm của khối BĐS, Thạnh Xuân 25 có cơ sở hạ tầng hoàn thiện chuẩn quốc tế, cùng cơ sở hạn tầng của khu dân cư mới Thủ Thiêm đồng bộ chắc chắc sẽ kích thích người mua.

Khu biệt thự Thạnh Xuân – Khả Năng Tài Chính.

Chọn BĐS phù hợp với khả năng tài chính. không nên vay quá 50% giá trị BĐS để tránh việc xuất hàng tháng sẽ dồn ép bạn. lấy giá bán Thạnh Xuân 25 hiện nay rơi vào khoảng từ 2.6 tỷ cho nhà mặt phố đường 12m thì bạn cần chuẩn bị dư ra một khoản để thanh toán từng đợt tránh việc hao hụt kinh tế khiến bạn không thể làm bất cứ điều gì khác.

Thạnh Xuân 25 – Pháp lý thủ tục khi mua dự án:

Bạn đặt cọc 1 khoản tiền lớn nhưng không có giấy tờ xác nhận, hoặc thanh toán xong toàn bộ chi phí nhưng không có sổ đỏ, hay chọ các dự án uy tín hãy đầu tư tránh mất tiền oan. Chủ đầu tư Thạnh Xuân 25 có uy tín hơn 10 năm tại TpHCM nên thủ tục pháp lý là việc được đảm bảo 100%. Hay là những nhà kinh doanh thông minh, cùng lướt sóng BĐS và sinh lời nhanh chóng với 5 nguyên tắc vàng khi đầu tư Bất Động Sản.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT XD TM & DV ĐẠI PHÁT
Địa chỉ: 102 Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
Email: cskh@daiphatcorporation.com
Điện thoại: 0901 002 866

Call Now Button