7 tiện ích đáng để bỏ tiền tỷ để sở hữu nhà phố Thương Mại Cao Cấp Song Minh

Rate this post

Tọa lạc tại trung tâm Quận 12 dự án cao cấp nhà phố thương mại Song Minh ” Gia đình là số 1 ” triết lý đã đề ra vì thế rất nhiều gia đình ghé thăm dự án bởi vì có 7 tiện ích đáng để viết lên câu chuyện về mái ấm gia đình mà tiện ích mang lại trong cuộc sống hằng ngày!

Không chỉ tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 12, được thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, NHÀ PHỐ THƯƠNG GIA CAO CẤP SONG MINH còn được sở hữu các tiện ích khác như:

  • Dự án được bao quanh các tuyến đường chính liên thông nhau như Lê Thị Riêng, Thới An 21, Lê Văn Khương, Nguyễn Thị Kiêu
  • PHỐ THƯƠNG GIA CAO CẤP SONG MINH nằm cạnh khu hành chánh tập trung của Quận 12.

Bên cạnh đó, khu phố Thương Gia Cao Cấp Song Minh còn có những tiện ích ngoại khu đa dạng như:

  • Hệ thống y tế cao cấp như: bệnh viện đa khoa Hồng Đức 2, bệnh viện Quận 12, giúp các cư dân nơi đây có thể thuận tiện theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như gia đình.
  • Hệ thống giáo dục các cấp, có đầy đủ các cấp bậc như: trường tiểu học Thới An, trường THCS Trần Hưng Đạo, trường THPT Nguyễn Trung Trực, Cao đẳng Điện lực, Trường Đai Học Văn Hiến
  • Hệ thống siêu thị như Metro, Coop…v.v.
  • Dự án Phố thương Mai Cao Cấp Song Minh la một trong những dự án mang đến lợi nhuận cao, là nơi kinh doanh mua bán rất thuận lợi.
  • Ngoài ra, dự án cũng tọa lạc gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, rất thuận tiện cho các chủ nhân của khu phố Thương Gia Song Minh có những chuyến đi du lịch trong và ngoài nước.

Mơ về một không gian sống! lý tưởng đầy đủ tiện ích ”  NHÀ PHỐ THƯƠNG GIA CAO CẤP SONG MINH ” thì không ở đâu sánh bằng, bởi lẻ nhờ có giá trị ” tiện ích ” tạo ra giá trị hạnh phúc ở sinh hoạt hằng ngày. Đôi lúc những cái bé nhỏ ở đâu đó bơ vơ trở thành niềm vui lớn và to. 

Không gian thoáng mát và diện tích rộng  NHÀ PHỐ THƯƠNG GIA CAO CẤP SONG MINH thì rất nhiều nhà đầu đã chọn cho mình 1 căn nhà phố cho 1 hạnh phúc ” 2 vợ chồng quyết định ”